Tận dụng các giải pháp thử nghiệm ngũ cốc và thức ăn chăn nuôi hàng đầu trong ngành của chúng tôi để đảm bảo chất lượng, an toàn và lợi nhuận cho hoạt động của bạn.

Ngành kinh doanh ngũ cốc và thức ăn chăn nuôi ngày nay đòi hỏi nhiều hơn về chất lượng và an toàn. Và cách duy nhất để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn đáp ứng các yêu cầu của ngành và an toàn khi tiêu dùng là thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Các giải pháp phân tích và kiểm tra ngũ cốc mạnh mẽ, đáng tin cậy và dễ sử dụng của chúng tôi giúp người trồng, thương nhân, nhà chế biến và phòng thí nghiệm kiểm tra chất lượng và an toàn ở từng giai đoạn, bao gồm:

• Thiết lập giá trị ngũ cốc
• Xác định chất lượng, dinh dưỡng và an toàn
• Tối ưu hóa năng suất sản phẩm và giảm lãng phí
• Phát triển các sản phẩm thực phẩm sáng tạo, bền vững từ thực vật

Với ​​hơn 60 năm hoạt động trong ngành ngũ cốc, chúng tôi tự hào là đồng minh trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi thế giới – an toàn, bổ dưỡng và tiết kiệm.

Liên hệ chúng tôi

PHÂN TÍCH ĐỊA CHẤT & KHAI THÁC MỎ

Khoa học đá quý

Bia là một loại đồ uống phổ biến bao gồm bốn thành phần chính: ngũ cốc (chủ yếu là lúa mạch mạch nha), hoa bia có nhiều loại, men để lên men và nước, chiếm tới 95% thành phẩm. Mỗi thành phần trong số bốn thành phần này chịu trách nhiệm cho một số thuộc tính của bia.

Địa chất & Thăm dò

Bia là một loại đồ uống phổ biến bao gồm bốn thành phần chính: ngũ cốc (chủ yếu là lúa mạch mạch nha), hoa bia có nhiều loại, men để lên men và nước, chiếm tới 95% thành phẩm. Mỗi thành phần trong số bốn thành phần này chịu trách nhiệm cho một số thuộc tính của bia.

Kiểm tra quặng, hợp kim & kim loại

Bia là một loại đồ uống phổ biến bao gồm bốn thành phần chính: ngũ cốc (chủ yếu là lúa mạch mạch nha), hoa bia có nhiều loại, men để lên men và nước, chiếm tới 95% thành phẩm. Mỗi thành phần trong số bốn thành phần này chịu trách nhiệm cho một số thuộc tính của bia.

Chuẩn bị mẫu & tự động hóa

Bia là một loại đồ uống phổ biến bao gồm bốn thành phần chính: ngũ cốc (chủ yếu là lúa mạch mạch nha), hoa bia có nhiều loại, men để lên men và nước, chiếm tới 95% thành phẩm. Mỗi thành phần trong số bốn thành phần này chịu trách nhiệm cho một số thuộc tính của bia.

KHÁM PHÁ CÁC DỤNG CỤ KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM & NÔNG NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI

Nhưng yêu cầu đối với các nhà chế biến không chỉ dừng lại ở chất lượng và độ an toàn của sản phẩm

Thu gọn

Sự kiện

Events

Thu gọn