Đồ uống

 

 

Chất lượng, An toàn và Xác thực của nguyên liệu thô trên toàn bộ chuỗi cho đến thành phẩm.

Cho dù phòng thí nghiệm của bạn cần giám sát các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) trong sản xuất bia, đặc tính định tính của hương vị nước trái cây hay sự khác biệt về địa lý trong rượu vang, chúng tôi đều đáp ứng được. PerkinElmer cung cấp nhiều giải pháp cho phép bạn xác định dấu vết ô nhiễm cũng như các thành phần dưỡng chất, thực hiện phân tích thành phẩm và kiểm tra mầm bệnh.

Liên hệ chúng tôi

PHÂN TÍCH ĐỒ UỐNG

Bia

Bia là một loại đồ uống phổ biến bao gồm bốn thành phần chính: ngũ cốc (chủ yếu là lúa mạch mạch nha), hoa bia có nhiều loại, men để lên men và nước, chiếm tới 95% thành phẩm. Mỗi thành phần trong số bốn thành phần này chịu trách nhiệm cho một số thuộc tính của bia.

Thử nghiệm phụ gia nước giải khát

Các nhà máy đóng chai đồ uống phải đảm bảo nguyên liệu thô và thành phẩm đều đồng nhất và an toàn, đòi hỏi nhiều thử nghiệm kiểm soát chất lượng, bao gồm phân tích chất phụ gia của nước ngọt có ga (CSD).

Nước ngọt

Việc xác nhận rằng nguyên liệu thô, xi-rô và thành phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng không chỉ có thể giảm nguy cơ thu hồi sản phẩm tốn kém mà còn có thể là cơ hội để giám sát hiệu suất hoạt động tại các nhà máy đóng chai.

Rượu mạnh

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Rượu

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

KHÁM PHÁ CÁC DỤNG CỤ KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM & NÔNG NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI

Nhưng yêu cầu đối với các nhà chế biến không chỉ dừng lại ở chất lượng và độ an toàn của sản phẩm

Thu gọn

Sự kiện

Events

Thu gọn