Bia

Bia là loại đồ uống phổ biến bao gồm 4 thành phần chính: ngũ cốc (chủ yếu là lúa mạch), hoa bia, men và nước, chiếm tới 95% thành phầm. Mỗi thành phần trong số 4 thành phần này chịu trách nhiệm cho một số thuộc tính của bia.

Mặc dù đơn giản nhưng bia là một hỗn hợp phức tạp nhiều hợp chất bao gồm đường, protein, rượu, este, axit, xeton và terpen.

Do đó, điều quan trọng là phải biết điều gì xảy ra ở mỗi bược của quy trình sản xuất bia, đảm bảo rằng tất cả các thành phần đều không chứa chất gây ô nhiễm hoặc chất pha trộn và chất chất lượng sản phẩm phù hợp với mong đợi.

Liên hệ chúng tôi

KHÁM PHÁ CÁC DỤNG CỤ KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM & NÔNG NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI

Nhưng yêu cầu đối với các nhà chế biến không chỉ dừng lại ở chất lượng và độ an toàn của sản phẩm

Thu gọn

Xem sản phẩmXem sản phẩm

Spotlight™ IR microscope systems are designed to meet the challenges of an expanding laboratory by generating high-quality, reproducible data from a variety of sample types. The Spotlight encompasses intelligent technology and simplicity in operation to take on today’s challenges and those to come.

Xem sản phẩmXem sản phẩm

Sản phẩm nổi bât jcho trang ứng dụng cấp 1 – nông nghiệp thực phẩm

Thu gọn